Introduction

Our history

CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐÔNG Á (D.A LAWYERS) được thành lập theo Giấy phép hoạt động số 41030694/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp vào ngày 10/01/2008. Luật sư – Thạc sĩ LÊ VĂN NAM là một trong những thành viên tiên phong, đồng sáng lập, nhằm đáp ứng nhu cầu hỗ trợ dịch vụ pháp lý ngày càng tăng của các cá nhân, tổ chức tại Việt Nam.

D.A Lawyers là một Công ty Luật chuyên nghiệp, với đội ngũ Luật sư và các nhà tư vấn là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc môi trường kinh doanh và hệ thống pháp luật Việt Nam. Kinh nghiệm đa dạng của các luật sư trong quá trình làm việc với cơ quan tiến hành tố tụng, các doanh nghiệp trong và ngoài nước giúp chúng tôi hiểu rõ hơn những mối quan tâm của khách hàng, tạo điều kiện cho chúng tôi đưa ra những dịch vụ tranh tụng, đại diện tham gia tố tụng, tư vấn chính xác, chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao.

Trong những năm qua, Công ty Luật TNHH Đông Á đã có những bước phát triển nhanh chóng và vững chắc. Đối với hoạt động tư vấn pháp luật, tranh tụng và các hoạt động dịch vụ pháp lý khác, chúng tôi luôn ưu tiên tìm kiếm những giải pháp nhằm đảm bảo an toàn pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Bởi, chúng tôi hiểu rằng, thành công của khách hàng cũng là thành công của chính mình.

Đến với Công ty Luật TNHH Đông Á, khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả với phong cách chuyên nghiệp cao.