Công ty Luật Hợp Danh Đông Á

Nhiều kết quả giám định mâu thuẫn, tính sao?

There are no translations available.

Cần có cơ chế đảm bảo có được kết luận giám định chính xác cuối cùng để phục vụ hoạt động tố tụng.
Tại hội thảo góp ý dự luật giám định tư pháp do Ủy ban Tư pháp của Quốc hội tổ chức, nhiều đại biểu tỏ ra rất băn khoăn, cho rằng dự luật còn né tránh, chưa giải quyết đến cùng những vướng mắc đang tồn tại. Đó là những vấn đề như tổ chức giám định pháp y công lập, chi phí giám định, giải quyết mâu thuẫn khi có nhiều kết quả giám định khác nhau… Theo các đại biểu, nếu không giải quyết triệt để những bất cập này thì dự luật chỉ là một hình thức nâng cấp Pháp lệnh Giám định tư pháp, không đáp ứng được nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động tố tụng.

Last Updated on Wednesday, 11 April 2012 07:35 Read more...

Tòa phải xem xét chứng cứ luật sư thu thập

There are no translations available.

Trong thực tiễn xét xử, các tài liệu, đồ vật do luật sư thu thập, nhất là trường hợp nhằm gỡ tội cho bị cáo thường bị các cơ quan tố tụng làm lơ, không xem xét nghiêm túc.
Theo nhiều chuyên gia, có thực tế này bởi pháp luật hiện hành chưa quy định cụ thể về tầm quan trọng của chứn g cứ do luật sư tự thu thập…
Đầu năm 2011, trong phiên xử sơ thẩm một nghi án giết người ở TAND huyện Bến Cát (Bình Dương) đã xảy ra một tình tiết làm nhiều người bất ngờ.

Xem nhẹ những gì luật sư thu thập
Tại tòa, luật sư của phía nạn nhân (đã chết) đưa ra nhiều tài liệu mà ông thu thập được chứng minh rằng bị cáo đã sử dụng bằng lái xe máy giả để nộp cho công an sau khi xảy ra án mạng. Bằng chứng luật sư đưa ra là những giấy tờ liên quan ông trích lục được tại Sở GTVT tỉnh cùng biên bản xác nhận của người có thẩm quyền khẳng định chưa từng cấp bằng lái xe cho bị cáo. Từ đó, luật sư đề nghị tòa khởi tố bị cáo thêm hành vi mua, sử dụng giấy phép lái xe giả.

Last Updated on Wednesday, 11 April 2012 07:41 Read more...

HAPPY NEW YEAR 2013

There are no translations available.

 

CÔNG TY LUÂT HỢP DANH ĐÔNG Á

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG, THỊNH VƯỢNG

Last Updated on Sunday, 20 January 2013 23:41

CÔNG TY LUẬT HỢP DANH ĐÔNG Á TỔ CHỨC TẤT NIÊN

There are no translations available.

Ngày 14/01/2011, Công ty Luật Hợp danh Đông  Á đã tổ chức lễ tất niên trong không khí ấm cúng, thân mật với sự có mặt của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong Công ty. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại một năm hoạt động và đề ra hướng phấn đấu làm việc trong năm tới.

Thay mặt ban lãnh đạo, Giám đốc Công ty đã có một bài nói chuyện nhỏ để khái quát nội dung hoạt động của Công ty trong suốt một năm vừa qua, và kế hoạch triển khai công việc năm 2012.

Đồng thời, nhân dịp Xuân mới, Ban giám đốc cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể thành viên Công ty và gia đình, hi vọng trong thời gian tới các thành viên đều cố gắng nỗ lực hết mình trong công tác, phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, gắn bó vì sự phát triển ngày cành thịnh vượng của Luật Hợp danh Đông Á.

Sau phần nói chuyện của Ban lãnh đạo cùng các thành viên Công ty cũng có những chia sẻ về công việc và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp cho một năm mới đang về.

Last Updated on Wednesday, 11 April 2012 08:03

Page 17 of 17

I’M ONLINE

Attorney 1
Attorney 2
Attorney 3

LEGAL DOCUMENTS

Web link