Giới thiệu

Luật sư

Nhân viên của D.A Lawyers gồm các luật sư năng động, có năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn. Trước khi gia nhập D.A Lawyers, các luật sư và các nhà tư vấn của chúng tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm qua quá trình làm việc tại các hãng luật uy tín của Việt Nam. Do vậy, chúng tôi có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp không chỉ với khả năng chuyên môn của các luật sư mà còn thấu hiểu khách hàng như một luật sư nội bộ của họ.

image

Thạc sĩ, Luật sư: Lê Văn Nam - Giám đốc, Chủ tịch HĐTV Công ty

Luật sư Nam hiện giữ chức vụ Phó Thường trực Cơ quan đại diện Liên đoàn Luật sư Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Bình Phước và được Liên đoàn Luật sư Việt Nam tặng Bằng khen nhiều năm liền vì có thành tích nổi bật trong xây dựng Đoàn Luật sư và hoạt động hành nghề Luật sư. Luật sư Nam có kinh nghiệm hành nghề Luật sư hơn 20 năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, nổi bật là lĩnh vực đầu tư, soạn thảo các Hợp đồng kinh doanh, thương mại, tham gia đàm phán và tranh tụng trong các vụ án kinh doanh thương mại, dân sự, lao động, tranh chấp đất đai, bảo hiểm, hình sự.

image

Thạc sĩ, Luật sư: Đỗ Thị Huệ - Trưởng phòng

Luật sư Huệ có trình độ Thạc sĩ luật, với thời gian công tác pháp luật hơn 08 năm tại Công ty Luật TNHH Đông Á, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, soạn thảo hợp đồng, văn bản pháp lý liên quan đến doanh nghiệp, tham gia tố tụng trong các vụ án hành chính, dân sự, bảo hiểm, lao động, trọng tài thương mại.

image

Luật sư: Hoàng Đức Thọ - Trưởng phòng

Luật sư Thọ có kinh nghiệm hành nghề Luật sư hơn 12 năm, có nhiều kinh nghiệm tư vấn đầu tư, tham gia tố tụng trong các vụ án lao động, dân sự, kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình, quản lý, kiểm soát tài chính, tài sản doanh nghiệp.

image

Luật sư: HỒ CHÍ BỬU - Trưởng Chi nhánh Sóc Trăng

Luật sư Bửu hoạt động trong lĩnh vực pháp luật hơn 30 năm. Trước khi hành nghề với tư cách Luật sư, Luật sư Bửu từng công tác tại Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng với chức vụ Chánh Tòa Kinh tế. Luật sư Bửu có nhiều năm kinh nghiệm trong giải quyết tranh chấp liên quan đến các lĩnh vực kinh doanh thương mại, lao động, dân sự.

image

Luật sư: Lỗ Thị Dung

Luật sư Dung có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện thủ tục đầu tư có yếu tố nước ngoài, tham gia tố tụng giải quyết các vụ án về kinh doanh thương mại, tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, thuế, lao động.

image

Trợ lý luật sư: Trần Chí Nguyện

image

Trợ lý luật sư: Nguyễn Thị Thanh Lan

image

Trợ lý luật sư: Cộng Bảo Châu

image

Trợ lý luật sư: Nguyễn Thanh Tú

image

Trợ lý luật sư: Nguyễn Lê Lan Phương