Hình Sự

There are no translations available.

Quyền bào chữa là quyền dùng lý lẽ, đưa ra các chứng cứ, tài liệu để xác định rằng bị can, bị cáo không phạm tội hoặc chứng minh giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho họ. Và đây chính là quyền năng quan trọng mà pháp luật đã quy định cho người tạm giữ, bị can, bị cáo. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, vì những lý do khác nhau nên không phải bất kỳ người nào rơi vào vòng lao lý cũng có khả năng tự bào chữa một cách có hiệu quả. Do vậy, pháp luật tạo điều kiện cho họ thực hiện quyền bào chữa của mình bằng cách nhờ người khác, trong đó có luật sư.

Để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, trong các vụ án hình sự, luật sư Luật Đông Á tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ từ khi có quyết định tạm giữ và cho người bị tạm giam, bị can, bị cáo kể từ khi khởi tố bị can cho đến khi có quyết định, bản án của Tòa án có thẩm quyền, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với sự tham gia từ đầu như vậy, các luật sư của chúng tôi thấu hiểu, chia sẻ các bất ổn về tâm tư, tình cảnh của khách hàng, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng ngay từ các buổi đầu lấy lời khai mà không phải đợi đến lúc ra tòa.
Ngoài việc bào chữa cho bị can, bị cáo, luật sư Đông Á còn là người bảo vệ quyền lợi chính đáng của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án hình sự. Và dù đứng ở vị trí nào, Luật sư chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm tòi những căn cứ để bào chữa, bảo bệ một cách hợp tình, hợp lý, có sức thuyết phục và theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.
Bên cạnh đó, Luật sư Công ty Luật Hợp danh Đông Á còn tham gia Tố tụng, Đại diện uỷ quyền cho khách hàng trong các vụ, việc thuộc nhiều lĩnh vực khác như: lao động, hôn nhân – gia đình, hành chính…

I’M ONLINE

Attorney 1
Attorney 2
Attorney 3

LEGAL DOCUMENTS

Web link