GIỚI THIỆU

There are no translations available.

CÔNG TY LUẬT HỢP DANH ĐÔNG Á (D.A LAWYERS) thành lập theo Giấy phép hoạt động số 41030694/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp vào ngày 10/01/2008 với Luật sư – Thạc sĩ NGUYỄN HẢI VÂN Luật sư LÊ VĂN NAM là thành viên sáng lập, nhằm đáp ứng nhu cầu hỗ trợ dịch vụ pháp lý ngày càng tăng của các cá nhân, tổ chức tại Việt Nam.

Với một đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, dũng cảm, tận tâm với công việc, với khách hàng và luôn có ý thức đóng góp trí tuệ, sức lực để hoàn thành tốt mọi công việc được giao, trong những năm qua, Công ty Luật hợp danh Đông Á đã có những bước phát triển nhanh chóng và vững chắc. Đối với hoạt động tư vấn pháp luật, tranh tụng và các hoạt động dịch vụ pháp lý khác, chúng tôi luôn ưu tiên tìm kiếm những giải pháp nhằm đảm bảo an toàn pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Bởi, chúng tôi hiểu thành công của khách hàng cũng là thành công của mình.

Chìa khoá dẫn đến thành công của chúng tôi chính là khả năng cung cấp dịch vụ pháp lý theo đúng yêu cầu của khách hàng. Xây dựng và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũng là một phần thiết yếu trong các dịch vụ và phương châm hoạt động của các luật sư. Khách hàng có thể an tâm rằng các luật sư của chúng tôi luôn cố gắng hết sức để có thể giúp khách hàng giải quyết vấn đề của mình theo hướng tốt nhất. Khách hàng sẽ luôn nhận được những ý kiến tư vấn chuẩn xác và kịp thời nhất, và sẽ luôn được luật sư của chúng tôi cập nhật mọi thông tin cần thiết liên quan đến vụ việc của mình.

Đến với Công ty luật hợp danh Đông Á, khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả với phong cách chuyên nghiệp cao.

Hiện nay Công ty Luật hợp danh Đông Á cung cấp các dịch vụ pháp lý cơ bản sau:

1. Lĩnh vực tố tụng
- Tranh tụng ở Tòa án các cấp trong tất cả các lĩnh vực: Dân sự - Hôn nhân gia đình, Lao động, Kinh doanh – Thương mại, Hành chính, Hình sự,…
- Đại diện ủy quyền cho tổ chức, cá nhân tham gia trong các vụ án nêu trên.

- Chuyên thực hiện thủ tục đề nghị giám đốc thẩm đối với những vụ án phức tạp liên quan đến Đất đai-Xây dựng, Lao động, Kinh doanh – thương mại…

 

2. Lĩnh vực tư vấn pháp luật

Tư vấn Doanh nghiệp:
Tư vấn pháp luật thường xuyên và theo vụ việc trên tất cả các lĩnh vực:
- Tổ chức, Quản lý, Điều hành doanh nghiệp;
- Luật Lao động, giải quyết tranh chấp lao động
- Kinh doanh – Thương mại

- Hợp đồng thương mại, dân sự.

* Tư vấn cá nhân:
- Tư vấn  trực tiếp tại trụ sở Công ty;
- Tư vấn qua mail, telephone, fax,...
- Tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo


3. Dịch vụ pháp lý khác:
- Thành lập doanh nghiệp; thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh, thay đổi thành viên, cổ đông, tăng vốn;…
- Đại diện Doanh nghiệp tham gia đàm phán, thương lượng ký kết hợp đồng, soạn thảo hợp đồng và giải quyết các tranh chấp phát sinh.

- Hợp thức hóa nhà đất; mua bán, tặng cho tài sản; Kê khai di sản thừa kế; Di chúc; Kết hôn có yếu tố nước ngoài; nhập, thôi Quốc tịch Việt Nam, xin cấp Lý lịch Tư pháp;

- Khiếu nại, tố cáo trong các lĩnh vực; đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, sáng chế; nhượng quyền thương mại, Luật sư riêng...

Công ty luật hợp danh Đông Áchính sách ưu đãi, miễn giảm thù lao với những đối tượng chính sách theo quy định của pháp luật.

Tất cả vì quyền lợi khách hàng” là phương châm hoạt động hoạt động của chúng tôi.

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Luật Hợp danh Đông Á

Số 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: +84 (08) 6291 5211 Fax: +84 (08) 3848 2217

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it Website: http://www.luathopdanhdonga.com

I’M ONLINE

Attorney 1
Attorney 2
Attorney 3

LEGAL DOCUMENTS

Web link