Công ty Luật Hợp Danh Đông Á

Họp báo vụ hai luật sư bị hành hung: Công an viên chỉ 'đi ngang qua'

There are no translations available.

(PLO) - Công an TP Hà Nội cho rằng một công an viên chỉ đi ngang qua chứ không tham gia vụ hành hung. Còn nguyên nhân hành hung là do ô tô làm bẩn quần áo của tám thanh niên nên họ chặn đường đánh.

Read more...

Chính sách mới có hiệu lực thi hành trong tháng 11-2015

There are no translations available.

(PLO)-Nhà nước trực tiếp phân bổ số dịch vụ cho nhà mạng; Miễn, giảm án phí; Hỗ trợ hộ gia đình trồng rừng; Xử phạt vi phạm hành chính về giáo dục; Thay đổi mức bồi dưỡng đối với luật sư; khuyến khích lắp đặt phòng vắt, trữ sữa cho nữ công nhân; Miễn thuế tài nguyên; Xử phạt về trả lương không đúng hạn...là những chính sách có hiệu lực thi hành trong tháng 11.

Read more...

Chấp hành viên chủ quan, đương sự khó đòi nợ

There are no translations available.

(PL)- Cục THA dân sự TP.HCM yêu cầu thu hồi quyết định trả lại đơn yêu cầu THA và phải tiếp tục thi hành...

Read more...

Vì sao cục Thuế TP.HCM liên tục thua kiện?

There are no translations available.

(PL)- Gần đây Cục Thuế TP.HCM liên tục thua kiện các doanh nghiệp ở cả hai cấp tòa. Phân tích của tòa trong các vụ kiện có thể coi là bài học kinh nghiệm trong hành thu thuế.

Ngày 14-10 vừa qua, TAND cấp cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo của cục trưởng Cục Thuế TP.HCM, chấp nhận một phần kháng cáo của Công ty Luật TNHH Indochina Legal (Công ty Indochina). Tòa tuyên hủy hai quyết định truy thu thuế của cục trưởng và tách yêu cầu đòi bồi thường của doanh nghiệp ra thành vụ kiện khác.

Read more...

Page 6 of 19

I’M ONLINE

Attorney 1
Attorney 2
Attorney 3

LEGAL DOCUMENTS

Web link